Mã website: CO05

Mã Web: Co05
Các Modules được tích hợp:
– Slider
– Tin Tức
– Thông tin các dịch vụ
– Thư viện hình ảnh
– Banner Quảng cáo
– Seo Google, Yahoo, Bing…
– Facebook box
– Tuyển Dụng
– Tạo thăm dò ý kiến
– Liên hệ và Hỗ trợ trực tuyến
– Google map
– Thống kê truy cập
– ….
Giá: Chỉ từ 1.500.000 Đ
Xem thử

 

Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Mô tả

Thiết kế web doanh nghiệp trở thành một dịch vụ cần thiết và mối quan tâm đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh. Là một trong số dịch vụ cung ứng thế mạnh của Công ty Hoàng Vĩnh Phát, quá trình thiết kế website doanh nghiệp được đội ngũ chuyên viên trình độ cao tại Hoàng Vĩnh Phátthực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi hợp tác với Công ty Hoàng Vĩnh Phát? Trong quá trình thiết kế web doanh nghiệp, Hoàng Vĩnh Phát tích hợp nhiều tính năng ưu việt với kho ứng dụng tuyệt vời:

1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp, công ty chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…

4. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.

5. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

8. Module Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

9. Module bộ đếm, thống kê website: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ

10. Một số Module tiện ích khác:

Thông tin về đối tác

Chức năng quản lý tin tức

Chức năng liên hệ, phản hồi

Thống kê lượt người truy cập

Thông tin và hình ảnh về Đại lý, Chi nhánh của công ty

Giới thiệu phòng trưng bày Sản phẩm của Công ty

11. Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn seo:

Trong quá trình thiết kế website, chuyên viên web đã bổ sung các công cụ hỗ trợ seo hiện được đánh giá là hiệu quả và tối ưu nhất giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đưa thương hiệu doanh nghiệp lên Top 10 tìm kiếm trên google.

Sở hữu một website chuyên nghiệp, độc đáo với đầy đủ tính năng hỗ trợ cho web chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng đến như vậy, chỉ cần đến với Hoàng Vĩnh Phát mọi thứ đó sẽ có trong tầm tay bạn.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp – Hoàng Vĩnh Phát cung cấp giải pháp thiết kế website giới thiệu công ty với chí phí phù hợp, thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất.

Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH TM Thiết kế Website Hoàng Vĩnh Phát

Trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh

Add: 29/232/11 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 302 676

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mã website: CO05”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *